Những bài tập tạ tay cho nam để có để có bắp tay săn chắc

Nâng tạ hai tay bài tập tay thon với tạ

Một bắp tay to, rắn chắc sẽ thu hút người nhìn. Đồng thời cơ tay khỏe mạnh giúp bạn dễ dàng khuân vác và đỡ đần các công việc hằng ngày cho phái yếu. Bài viết sau đây của http://hcmc100e.info chia sẻ các bài tập với tạ tay dành cho nam. Với các bài tập đơn giản này mỗi ngày bạn dành chút thời gian luyện tập. Cơ bắp tay của bạn sẽ nhanh chóng săn chắc và lực lưỡng.

Nâng tạ một tay bài tập tạ tay cho nam

Lợi ích

Các bài tập với tạ tay dành cho nam đa phần tập trung phát triển nhóm cơ tay. Giúp cơ tay khỏe mạnh và săn chắc hơn. Ngoài ra việc tập tạ tay còn giúp cho xương chắc khỏe. Điều này giúp người chơi tránh được tình trạng loãng xương.

Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc luyện tập thường xuyên với tạ sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Đồng thời nâng cao được sức chịu đựng của cơ thể. Các bó cơ dần hình thành mang lại vẻ đẹp nam tính.

Nâng tạ một tay bài tập tạ tay cho nam
Nâng tạ một tay bài tập tạ tay cho nam

Thực hiện

Bạn tập này bạn cần một chiếc ghế. Bạn ngồi trên ghế, người hơi ngã về phía trước. Tay để lên đùi và dùng đùi đỡ lấy khuỷu tay. Tay nắm chặt tạ và đưa lên đưa xuống. Dùng lực nâng lên nâng tạ xuống lưu ý khi nâng và hạ cẳng tay phải vuông góc với bắp tay. Thực hiện lặp lại cho tay còn lại.

Mời bạn tham khảo thêm lợi ích của việc chơi cầu lông này để rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng nhé!

Nâng tạ hai tay bài tập tay thon với tạ

Lợi ích

Đây là một trong các bài tập với tạ tay phổ biến. Đây là động tác cơ bản trong chuỗi các động tác tập tay với tạ dành cho nam. Động tác này tác động chủ yếu lên phần cơ tay. Cơ tay sẽ nảy nở và săn chắc hơn. Một bờ vai to khỏe luôn thu hút người nhìn. 

Nâng tạ hai tay bài tập tay thon với tạ
Nâng tạ hai tay bài tập tay thon với tạ

Thực hiện

Động tác này không cần ngồi mà bạn chỉ đứng tập. Đứng thẳng người hai tay cầm hai tạ. Tạ được để áp sát đùi lòng bàn tay hướng ra trước.

Các vận động viên Cử Tạ thường rất khó chịu khi phải chờ hồi mạng trong trò Candy Crush, vì phải tập các bài tập tạ tay, có rất ít thời gian rảnh. Chính vì thế hack Candy Crush trên điện thoại sẽ giúp người chơi có những giây phút trọn vẹn nhất trong Candy Crush trò chơi kẹo ngọt mà không cần chờ “hồi mạng” .

Sau đó dùng lực tay nâng tạ hướng vào trong cơ thể và giữ tạ ở vị trí ngang ngực. Lúc này lòng bàn tay hướng vào trong. Cố gắng dùng lực hướng nó ra ngoài. Từ từ hạ tạ xuống và cứ thế tập tiếp tục động tác.

Squat giữ tạ một trong các bài tập thể hình với tạ tay

Lợi ích

Squat được biết đến là bài tập toàn diện. Vì nó tác động lên toàn bộ cơ thể. Động tác Squat cực đơn giản và dễ tập. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra vài phút để tập các bài tập với tạ tay kết hợp Squat đảm bảo cơ tay săn chắc.

Đồng thời cơ thể sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể. Squat và tạ là cập bài trùng. Việc kết hợp này hết sức lý tưởng cho phép người tập giảm mỡ lẫn toàn thân và giúp cơ tay nảy nở.

Cầu thủ De Bruyne chưa từng giấu diếm ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Hãy xem thêm tại đây nhé.

Squat giữ tạ một trong các bài tập thể hình với tạ tay
Squat giữ tạ một trong các bài tập thể hình với tạ tay

Thực hiện

Động tác này có 4 bước. Bước đầu tiên là đứng thẳng người dang hai chân rộng bằng vai. Hai tay nắm lấy một đầu tạ. Sau đó từ từ hạ trọng tâm xuống. Trọng tâm dồn hết lên mũi chân tránh làm cong cột sống. Trong khi đó tay vẫn giữ cố định tạ. Kế đến dùng lực nâng người lên tạ tay vẫn ở yên vị trí. Cứ thế lặp lại động tác.

Các bài tập với tạ tay không thể thiếu động tác cúi người kết hợp kéo tạ

Lợi ích

Động tác cúi người kéo tạ mục đích dùng trọng lực cơ thể làm đòn bẩy để nâng cao sức chịu đựng cho cơ tay. Cơ tay dưới áp lực này phải phát triển để có thể nâng được tạ lên. Việc ép cơ này sẽ giúp cơ tay săn chắc to lên. Đồng thời đốt cháy mỡ thừa nơi bắp tay hiệu quả. Động tác này còn giảm đau cho các khớp tay hiệu quả. Tuy nhiên để luyện tập có hiệu quả bạn cần kiên trì.

Động tác cúi người kết hợp kéo tạ
Động tác cúi người kết hợp kéo tạ

Thực hiện

Động tác này gồm có 4 bước. Bước 1 đứng thẳng hai chân dang rộng bằng vai. Bước hai gập người về phía trước trong khi đó buông thõng hai tay và giữ tạ. Bước 3 dùng lực tay kéo tạ lên. Tạ phải được kéo lên ngang tầm với ngực. Cuối cùng là hạ tạ trở lại trạng thái ban đầu. Cứ thế lặp lại động tác.

Huấn luyện viên Arsenal là người như thế nào? Hai năm sau đó đã giành chức vô địch giải Ngoại hạng và FA Cup.

Trên đây chúng tôi vừa trình bày các bài tập với tạ tay dành cho nam. Đây là nhóm động tác tác động trực tiếp lên cơ tay giúp tay săn chắc và rắn rỏi hơn. Giá bán tạ trên thị trường không cao. Do đó bạn nên mua ngay tạ để làm dụng cụ luyện tập ngay hôm nay. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những bài tập với tạ tay dành cho nam hữu ích và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close