Dịch vụ Hosting chi phí rẻ, chất lượng tốt nhất ở Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost cũng rất dễ dàng ngay cả với người dùng mới theo vài cú nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Hơn nữa chi phí rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ hiện đại: dùng công nghệ lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm phòng chống mã độc eXploit Scanner và phần mềm giảm thiểu hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn vận hành một cách trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của bạn.

  • Tốc độ nhanh, độ bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể cài đặt email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, thích hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn các loại web hosting khác nhau như sau: share hosting (mức giá rẻ nhất, trải nghiệm phần cứng chung); VPS hosting (dùng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không nhất thiết phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (nguồn tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost

  • Giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, giá rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết toàn bộ máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, toàn bộ vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không sử dụng domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở nơi khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất tên miền và hosting thuộc cùng nhà cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting uy tín chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không gặp trục trặc, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà khách hàng cần. Thêm vào đó khả năng hạn chế mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*