Những địa điểm học Muay Thái tại TPHCM uy tín chất lượng

So với những nơi khác ở Việt Nam thì Muay Thái TpHCM phát triển khá mạnh mẽ. Việc tìm đến một địa điểm dạy Muay Thái ở TpHCM hiện nay rất dễ dàng. Tuy nhiên để có một nơi tập luyện chất lượng với những huấn luyện viên hàng đầu thì những gợi ý sau đây của http://hcmc100e.info sẽ rất có ích.

UFC Gym Việt Nam – một CLB Muay Thái TPHCM

Nếu những ai muốn học Muay Thái ở TpHCM ở một địa điểm mang tiêu chuẩn quốc tế thì chắc chắn UFC Gym là lựa chọn số 1. Đây chính là thương hiệu của giải đấu Ultimate Fighting Champion nổi tiếng thế giới.

Học viên Muay Thái HCMC sẽ có cơ hội trải nghiệm những giáo án hàng đầu dành cho những đấu sĩ UFC chuyên nghiệp. Đội ngũ huấn luyện viên quốc tế sẽ là một điểm thu hút rất lớn.

UFC Gym Việt Nam
UFC Gym Việt Nam

Bên cạnh đó, địa điểm học Muay Thái TpHCM này còn có hệ thống phòng tập chuyên nghiệp, đẹp mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên đưa ra. Đặc biệt hệ thống sàn thi đấu theo chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cảm giác tốt nhất cho mỗi học viên Muay Thái TpHCM.

Học Muay Thái HCM ở UFC có thể lựa chọn hình thức huấn luyện cá nhân hoặc theo nhóm tùy theo nhu cầu.

Ngô Lan Hương được mệnh danh là nữ hoàng của làng cờ tướng Việt Nam. Tuy nhiên ngoài cờ tướng, cô còn rất thích học Muay Thái. Vậy hãy cùng kỳ thủ Cờ Tướng số 1 Việt Nam tham gia các lớp học Muay Thái nhé!

Để biết thêm thông tin về UFC Gym Việt Nam, các bạn có thể liên hệ số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, quận 2.

Học Muay Thái ở TpHCM với MMA Gym Fitness

MMA Gym Fitness là một địa điểm học Muay Thái tại TpHCM khá có tiếng. Nơi đây có hệ thống phòng ốc hiện đại với đầy đủ những gì cần thiết cho học viên.

Lớp học Muay Thái ở TpHCM này mang đến một đội ngũ huấn luyện dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ các kỹ thuật cần thiết để dạy từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giáo án được sử dụng ở MMA là chuẩn quốc tế, có thể giúp người học võ Muay Thái ở TpHCM tiếp thu nhanh và có những phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng.

Sàn đấu của MMA Gym Fitness
Sàn đấu của MMA Gym Fitness

Ngoài là một chỗ học Muay Thái ở TpHCM, MMA còn là nơi đào tạo một số môn thể thao như kick-boxing, leo núi, Gym và MMA. Nếu những ai muốn kết hợp Muay Thái với MMA thì chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

MMA Gym Fitness còn cung cấp đầy đủ găng tay Muay Thái TpHCM hay quần Muay Thái TpHCM rất uy tín cho học viên cũng như những ai có nhu cầu.

Các bạn có thể liên hệ các địa điểm học Muay Thái ở TpHCM ở 3 cơ sở khác nhau. Trong đó cơ sở chính nằm ở số 285 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3.

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem mỹ nhân có thể hình đẹp nhất Việt Nam là ai nhé!

Võ đường Muay Thái HCM

Địa điểm tập Muay Thái ở TpHCM này không có quá nhiều trang bị hiện đại như 2 câu lạc bộ kể trên. Tuy nhiên đây lại là một trong những môi trường học võ Muay Thái TpHCM được yêu thích nhất.

Với những huấn luyện viên có kinh nghiệm và tâm huyết, võ đường Muay Thái HCM sẽ mang đến những giáo án giống với tính chất của một môn võ cổ truyền nhất.

Cùng chúng tôi điểm lại những số áo các cầu thủ Chelsea đã làm nên thành công của đội bóng trong bài tiếp theo nhé!

Tại đây, người học Muay Thái HCM sẽ được dạy tất cả các thế võ để tự vệ hoặc tấn công như cùi chỏ, đầu gối hoặc những cú đạp trứ danh của Muay Thái.

Để tìm hiểu thêm về câu lạc bộ, các bạn có thể liên hệ võ đường này tại đình An Hội, đường Cây Trâm, quận Gò Vấp.

Boxing Fighter’s Club dạy Muay Thái ở TpHCM

Địa điểm học Muay Thái ở TpHCM này là một phòng tập với các trang bị vật chất khá đầy đủ và có chiều sâu rõ nét.

Những ai không thích sự ồn ào và hoành tráng như những trung tâm chuẩn quốc tế, thích sự yên tĩnh với những người bạn đồng hành giỏi về chuyên môn thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Học Muay tại Boxing Fighter’s Club
Học Muay tại Boxing Fighter’s Club

Boxing Fighter’s Club còn kết hợp rất tốt chế độ tập luyện và ăn uống để học viên có thể đạt được những thành tích tốt nhất. Những võ sĩ xuất thân từ câu lạc bộ học Muay Thái tại TpHCM này đã đạt được nhiều thành tích rất đáng chú ý ở các giải đấu chính thức.

Đá cầu là một môn thể thao khá phổ biến tại nước ta. Vậy kích thước sân đá cầu trong thi đấu là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

Các bạn có thể liên hệ Boxing Fighter’s Club tại số 65 Nguyễn Thông, Phường 7, quận 3.

Muay Thái TpHCM đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tìm đến một địa điểm dạy Muay Thái có chất lượng vvaf sự uy tín thì những cái tên kể trên sẽ là những lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, ngoài sự hướng dẫn của các huấn luyện viên thì mỗi người cần phải tự mình khổ luyện rất nhiều thì mới có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close